Hello mga momsh. 26weeks preggy

Ask ko lang po, kapag po ba tanghali na gumising mahihirapan daw po manganak? Curious lang po. 😅the past few days po kasi late nako lagi nakakatulog, nahihirapan ako makatulog ng maaga, kaya tanghali nako nagigising.

2 Replies

No, wala pong kinalaman ang oras ng pagising sa hirap sa panganganak. Okay lang tanghaliin ng gising as long as active ka kapag gising

ako momsh buong araw 2log..gigising lang pra kumaen ts matutulog nnmn pro hindi nmn po ako nahirapan mangnk..hindi yn totoo momsh