ANEMIC WHAT TO DO?

Hello mga mamsh totoo bang bawal sa buntis ang magpuyat? Nakakababa ba talaga ng dugo? Kase lagi ako nagpupuyat ayun 95 yung result ng dugo ko. May anemia po ako kaya 2 times a day ako iinom ng ferrous sulfate :( Pinipilit ko nmn po matulog ng maaga kaso antukin po ako minsan kapag hapon kaya nakakatulog po ako at gabi nako minsan nagigising which is Super Nakakabahala kase hindi nako nakakatulog ? Gustong gusto konapo tumaas dugo ko huhu. Ginagawa konapo lahat para makatulog maaga, Pinipilit ko talaga umiinom nadin ako ng gatas para makatulog :(( any tips mga mamsh?? Ps: btw 12 weeks pregnant po ako

1 Reply

gmyan dn ako.. nag2x a day dn ako ng ferrous for 2 weeks. graveyard shift dn ako. sb naman ng ob ko as long n may phnga ako n 8hrs a day ok lang kaht puyat bsta make sure may tulog k sa umaga. kain ka dn mga green leafy vegetables like kangkong, kamote tops ganun

5y ago

Ano po naging result sa inyo mamsh? Anemic din parin po ba kayo?