hi momshie

mga momshie okay lang po ba matulog sa tanghali ? hindi kasi nakakatulog sa gabi tapos maaga pa nagigising.

11 Replies

Yes po wala naman problem anytime pwede matulog basta kung pagod magpahinga,kung antok matulog. Dalawa na kase kayo ni baby para kay baby din yan

okay lng nman cguro kc ganun dn ako d makatulog s gabi..bawi pg inaantok minsan twice s isang araw ako mtulog(umaga at hapon)

Yes po. 1hr lang daw po sbi ng OB. Hindi din maganda kapag oversleep kasi mas lalo di makakasleep sa gabi

Oo naman momsh. Bumawi ka ng tulog .Kasi masama rin sa buntis kapag lagi kulang sa tulog.

Thank you mga momshie .

itulpg lang pag inaantok

ok lang naman momsh..

pwedeng pwede,

Oo naman.

Okay lang