Baby

Ano po kayang pede kong igamot sa butlig ni baby sa mukha,likod ng tenga at sa leeg nya mg 2months pa lang po si baby...

17 Replies

try mo sis .. sama mo sa pampaligo nya kalamansi at lipton tea kikinis po yan si baby.. gnyan din gingawa ko sa ko 3 months pa lang sya

momshie baka sa sabon nia po kaya xa nag karoon ng mga putlig palitan mu po ung soap nia baka di po xa hiyang sa ginagamit nia.

lactacyd baby bath pang wash.. calmoseptine if bungang araw ang rashes.. pa consult nyo rin sa pedia para cgurado

normal lang po sa baby yan. lahat po ng baby nagkakaganyan pero nawawala din naman po after ilang weeks

Baka di sya hiyang sa milk kaya nagrereact skin nya? Try mo cethapil mommy. Ganyan din baby ko nun eh

pacheck mo sa brgy center para maresetahan ka, di kc pwede bumili nun sa botika pag walang reseta

5y ago

Ganun po ba.. ano po kayang pedeng isabon a face nya

Try mo momsh yung physiogel na may color blue. Effective yon sa butlig at rashes.😊

5y ago

Opo momsh. Pwede po.😊

Ung wilkins lng po n tubig at bulak ippahid sa mkha nia proven po un

cetaphil cleanser po ibabad sa muka ni baby or breastmilk