Butlig butlig

Hi po mga mommy na experience neo din po ba ung baby neo nagka butlig butlig po sa muka pti teng at leeg sa leeg po kontinlang sa muka nmn po sa bandang noo madame tska sa tenga at sa lokod ng tenga anu po kaya un? At normal lang po ba un anu po magandang gawin? Turning 1 mont npo si baby sa friday

1 Reply

si baby ko rin dati ganyan din siya may mga butlig kaya nilalagyan ko dati ng breastmilk anyway mawawala din naman po yan sia mga 2-3 months wala na yan

4y ago

welcome po