Rashes sa leeg ni baby

Ano po kayang mabisang gamot dito? Leeg po ito ni baby, wala naman to nung mga nakaraan. Sapat ba na panatiling dry at pahanginan lang para mawala? 1month old po si baby. Salamat po sa sasagot.

Rashes sa leeg ni baby
14 Replies

Hi mamsh! Ganyan din kay lo ko before. Ang ginawa ko, pag naliligo sya kumukuha ako NG bulak, tapos un ung pinaka pangkuskos nya, nilalagyan ko lactacyd para masabon NG husto ung leeg nya, kasi ang nipis na nung leeg nya na yan, kada magkakamot sya pag inaabot nya un, gasgas agad dumudugo pa ah... Tapos nung ginawa ko un, nawala pamumula, tapos after maligo tinitingala ko sya para mahanginan, awa naman NG Diyos okay na.. D na namula, D kagaya nun... At kada hapon, bulak with warm water binabasa ko mismo NG tubig ung leeg nya, para ung alat NG pawis maanod.. Kasi sa pawis din yan mamsh eh. Sa iba gumagamit sila NG ointment which is calmoseptine, kay lo ko D effective un, even sa diaper rash nya, parang lalo pang namula, ang nakapag pawala sa diaper rash nya polbo.. Ayun okay na din ngyon

Sa friction yan o ung pagkikiskisan ng leeg ni baby, saka lagi kc nakadikit ung baba niya kaya di nahahanginan. di naman pwede na lagi mong itingala si baby. magdidikit at magdidikit tlga ang baba at leeg niya, tapos siyempre pagpapawisan pag nagdikit. tapos magkikiskisan. dun naiiritate. try mo lagyan ng konting baby powder pagkatapos niya maligo. ung dry dapat ang leeg niya. saka dapat nalinisan mo din mabuti sa ligo niya. alam ko na bawal pa ang baby powder sa baby. ang ginagawa ko nagpi pinch lang ako ng konti tapos nilalagay ko sa leeg niya mismo saka ko i-spread dun sa part na madalas mamula. pag kc may powder, maiiwasan ung paggasgas. pero kung may sugat na, wag mo lagyan ng powder. ipacheck up mo muna.

punasan lang ng warm water at bulak then patuyuin lagi. pag laging nababasa ganyan po ang itsura lalo nakatago pa, minsan napapawisan, minsan pag may laway na tumulo diretso leeg yun, or gatas. pag maliligo, wag din kalimutan daanan yung singit singit sa leeg.

ganyan din po sa baby ko dati ang ginawa po namin punasan lang lagi ng warm water tas punasan din po kaagad para matuyo saka lagyan po ng pulbo na johnson yung yellow po ayun po ang effective sa baby ko sa lahat ng rashes niya

sa baby namin, lumalabas kapag mainit. lagi lang namin pinupunasan kapag basa at pinapahanginan lalo nat pagtulog, nawala naman ang mga rashes. pero sa iba, may nilalagay silang ointment.

ganyan din baby q dati nililinisan q lng Ng maligamgam na tubig tapos lagi q pinapaliguan nawala nmn xa check q lagi kapag basa Ang leeg nya

In a rash tiny buds po pagtapos maligo then pahanginan po di po kasi nahanginan kaya nag rarashes ang leeg ni baby

Sa pawis yan sis,nagkikiskisan kase yung balat pag pinapawisan kya nagsusugat. Importante laging tuyo yan sis.

cethapil cream after bath or after magclean ng cotton with water maam, ganyan yung baby ko nung 1mos siya

Try mo po candibec cream effective po sa anak ko, yun lng po medyo pricy nasa 500+ 😁😁