Rashes sa leeg ni baby

Ano po kayang mabisang gamot dito? Leeg po ito ni baby, wala naman to nung mga nakaraan. Sapat ba na panatiling dry at pahanginan lang para mawala? 1month old po si baby. Salamat po sa sasagot.

Rashes sa leeg ni baby
14 Replies

Hi mamsh! Ganyan din kay lo ko before. Ang ginawa ko, pag naliligo sya kumukuha ako NG bulak, tapos un ung pinaka pangkuskos nya, nilalagyan ko lactacyd para masabon NG husto ung leeg nya, kasi ang nipis na nung leeg nya na yan, kada magkakamot sya pag inaabot nya un, gasgas agad dumudugo pa ah... Tapos nung ginawa ko un, nawala pamumula, tapos after maligo tinitingala ko sya para mahanginan, awa naman NG Diyos okay na.. D na namula, D kagaya nun... At kada hapon, bulak with warm water binabasa ko mismo NG tubig ung leeg nya, para ung alat NG pawis maanod.. Kasi sa pawis din yan mamsh eh. Sa iba gumagamit sila NG ointment which is calmoseptine, kay lo ko D effective un, even sa diaper rash nya, parang lalo pang namula, ang nakapag pawala sa diaper rash nya polbo.. Ayun okay na din ngyon