diko na alam

Ano po kaya tong nangyayari sakin 3months na po mahigit pagtapos ko manganak naambunan po kasi ako tapos ilang days ng sumasakit yung ulo ko nahihilo kahit nakahiga lang nadadamay yung mata ko sa sakit ng ulo ko then minsan nasusuka po ako ano kaya to? Ano pong pwedeng gawin nahihirapan na po kasi ako tapos gigisingin pako lagi ng baby ko ng madaling araw halos wala nakong tulog.

1 Reply

Maam magpacheck up kana po, in the mean time baka pwd ka uminom paracetamol. Or i think ang cause nyan is yng mata mo. Pacheck mo din ung eyesight mo baka tumaas na ang grado nyan. Godbless.

5y ago

Salamat po yun din balak ko magpacheckup na kasi ilang araw na po e