8weeks 4days

Hi mommies, ftm here. Nagwoworry ako kasi di pako nakakapagpacheckup dahil sa ECQ. Pero currently Im taking folic acid. Ask ko lang po sana kung normal tong mga nararamdaman ko: 1) Bale araw-araw po kasi masakit ulo at nahihilo ako lagi (nagstart nung 5weeks pa lang until now). As in wala pong araw na hindi nasakit ulo ko at nahihilo. 2) Nagdidilim din po paligid ko pag tumatayo galing sa pagkakahiga kahit hindi biglaan. 3) Then nakakaramdam ng mild cramps pero wala naman pong bleeding. TIA po sa mga sasagot.

1 Reply

Normal po yan sa first trimester. Bawi ka po sa kain at pahinga.

Related Articles