Natural lang po ba yung sumasakit yung ulo or nahihilo sa 3Months Pregnant ?

Natural lang po ba yung sumasakit yung ulo or nahihilo sa 3Months Pregnant

12 Replies

normal lang po, ganian din ako dati, laging sumasakit ang ulo ko yun pala 3 months preggy na ako. Pero mawawala din po yan.

Yes po. Kahit nga 8 months nako ngayon may times na nahihilo din ako. Pero mag rest kalang tsaka drink plenty of water

Ako rin po lagi sumasakit ulo ko. 3months preggy going to 4months na

yes mommy. .inom ka po ng water ..tsaka enough rest

pano kung 38weeks na tapos lagi sumasakit ang Ulo

yes ako 2-4 months ngayon hindi na

yes po , normal lng po un

normal lang po

yes po.

Normal