Ano pong ginagawa nyo kapag sumasakit yung ulo nyo or naduduwal?

Napapadalas po kasi pagsakit ng ulo ko halos araw araw kahit nakahiga ako at lalo na kapag tumayo nahihilo ako.. madalas din na naduduwal ako pero madalang lng naman magsuka. Any tips po?

1 Reply

ganyan din po ako mi ehh , nppdalas n nga absent ko s work , kc unting kilos ko hihilo ko pero pananakit ulo ko d nwwla kht nakahiga. sana may makapagtips sten .

2y ago

kaya nga po ehhh ,sbi ko pa nga my uti po ako , sbi b nmn sken edi d ka buntis my uti k lng pala , same tau ayaw ng amoy shampoo condtioner, pati toothpaste ayoko din haha

Related Articles