Rashes after Fever

Ano po kaya toh? 3 mos baby may fever sya for 2 days, nung 1st and 2nd day may rashes na sya pero d pa ganito kadami. Ngayong 3rd day wala ng lagnat pero sobrang daming rashes pati mukha and diaper area meron... legs lang ung wala masyado.

Rashes after Fever
55 Replies

sis ipacheck mu na poh sa pedia nya pls. pag my hindi normal kay baby alwayas consult pedia, sa tingin ko togdas poh yan.. uso pa naman poh tigdas ngaun.. sana ok lang si baby..