Rashes after Fever

Hello mommies! Ako po ulit. Ayos naman na po si baby ko. Wala na siyang fever. Kaso after fever nagka rashes naman si baby.🥺 As in buong katawan niya at mukha meron. Ano po kaya ito? O dapat ba ipa check-up ko na sa pedia si baby? Salamat po ulit sa mga sasagot!🙏🏻

2 Replies

Hello mommy! Roseola po tawag jan. You can search po sa internet. Same din sa baby ko, every time na nagkakalagnat expected ko na after nun tutubuan sya ng rashes. Normal daw po sabi ng pedia namin dahil po sa heat ng lagnat kaya lumalabas yung rashes. Mostly kung saan part mainit dun mas madami yung rashes. Lilipas din po yan after ilang days. Observe nyo nalang po if irritable si baby para pwede nyo sya painumin ng gamot for allergy and mas okay din po if nasa aircon mas less yung pamumula nya.

1y ago

thank you po. okay na si baby!🥰after 3 days nawala din rashes niya..

hi moms ask lang po ano po binigay ni doc na gamot nong nagkarashes yong baby mo after lagnatin kase ganyan yong baby ko ngayon dumidede naman sya pero irritable sya gusto nya lang matulog

12mo ago

cetirizine lang po siya sa gabi for 5 days momsh!😅