Rashes after Fever

Ano po kaya toh? 3 mos baby may fever sya for 2 days, nung 1st and 2nd day may rashes na sya pero d pa ganito kadami. Ngayong 3rd day wala ng lagnat pero sobrang daming rashes pati mukha and diaper area meron... legs lang ung wala masyado.

Rashes after Fever
55 Replies

ngkganyan po baby ko a day after nawala fever nia, tigdas hangin dw as per pedia

mommy pacheck up mo na si baby hndi normal ang pgkkron ng fever at rashes ni baby...

OMG. pacheck up niyo na po agad momsh. Need na po talaga ng health exert jan

Parang hindi siya simpleng rashes lang 😞 pacheck niyo po agad sa pedia.

Pacheck up mo na po si baby mommy kase sobrang dami and buong katawan na

tigdas yta yan momshie. pa check up nyo xa agad sa pedia.

Tigdas yan mamsh. Nagkaganyan na din first born ko dati.

check up agad Mamsh, di normal yan.parang tigdas po

Kawawa naman si baby. Pa check up mo na agad mamsh.

Parang tigdas po yata Yan , better consult your ob