Rashes after fever

Tanong ko lang po if safe na po bang paliguan si lo bukas.Nagkafever kasi siya last tuesday after ng kanyang vaccine.Tapos nawala na fever niya thursday then pinaliguan namin friday pero bumalik fever niya friday night po.Tapos may tumurok na pula2 sa kanyang mukha and tiyan pero wala na po siya fever since yesterday.Safe na po ba siya paliguan kahit may mga rashes siya due to his fever last friday.Thank you po sa makakasagot

Rashes after fever
2 Replies

tigdas hangin po sya mommy.. hnd ko lng alam kong pwd ba paliguan. kasi sa 1st baby ko nung ngkaganyan kht wla na syang lagnat hnd ko nililigo .. pero depende po yan sa inyo, kong ngdududa po kayo mas mabuti pong comonsulta kaya pedia nya.

regarding sa inquiry mo, yes pwedeng paliguan Ang baby. Pacheck mo si baby sis. Mukhang pang measles Yung rashes Niya sa picture. Meron bang nagka measles sa Inyo? I'm not sure siguro Mali lng ako tingin Kasi picture Lang.