Rashes after Fever

Ano po kaya toh? 3 mos baby may fever sya for 2 days, nung 1st and 2nd day may rashes na sya pero d pa ganito kadami. Ngayong 3rd day wala ng lagnat pero sobrang daming rashes pati mukha and diaper area meron... legs lang ung wala masyado.

Rashes after Fever
55 Replies

Thank you po for all your replies. Everyday po pinapacheck up namin sya since nagkalagnat. First day paracetamol lang and nireseta. 2nd day same pa din and di nagwworry ang pedia sa rashes. Dalhin daw sa ER pag over 38.5 ang lagnat or di kmakain. Active naman kasi sya and normal ang feeding. Nung 3rd day na dumami ng sobra ung rashes nagsuspect dn ako na tigdas pero sabi ng pedia it‘s a confirmation na viral infection sya, and lmalabas tlg yung rashes pag wala ng lagnat (which was true dahil wala na sya lagnat), and to not worry as long as hndi bmalik ang lagnat and masigla sya. Mejo nagdoubt lng ako sa snabi ng pedia kasi nakakatakot ung itsura ng rashes so i wanted to check if any of you experienced this before. Today (4th day) ok na sya nawala na yung rashes ng kusa. We really just had to wait it out and watch out on the fever. Thanks po

may ganyan din baby ko nung nilagnat sya.. pina check up ko tapos pina inom sya nang antibiotics then ilang days na pero di parin nawawala.. tapos nung chineck ko yung gamot na pina inom ko sa kanya (gamot pang lagnat) is nag karon pala sya nang allergic reaction.. try mo check gamot na pina pa inom mo sa kanya momsh baka may allergy sya don.

Mommy nagkaganyan din si baby ko last March. After mawala ng fever nya tsaka lumabas yung rashes nya. Pero before na lumabas ang rashes pinacheck up at pina dengue test namin sya. Pero nag negative. According sa pedia nya if can be dengue or tigdas. After ng lab tests kay baby, dengue fever sya and naadmit si baby. Pa check up mo na mommy.

10 mos old nung baby ko naghigh fever siya on and off tas after nun nagkarashes din. sabi ng pedia niya tigdas hangin once in a life time lang daw magkakaron ng ganyan. pagmabilis daw lumabas mabilis din daw gumagaling. pacheck mo din mommy sa pedia niya para sure.

sis ipacheck mu na poh sa pedia nya pls. pag my hindi normal kay baby alwayas consult pedia, sa tingin ko togdas poh yan.. uso pa naman poh tigdas ngaun.. sana ok lang si baby..

Pacheckup niyo na po agad kase mahirap yan. Dapat maagapan agad kung anoman yan. Mabuti ng maging OA na nanay kesa sa mabalewala. Pray po :)

ganyan din sa baby ko, kaunti palang rashes nya e pimacheckup ko na. Allergy pala sya sa kinain ko. akala ko di nung una tigdas hangin lang

4y ago

ano po fud kaya iyon mam?

parang tigdas hangin po .. lumalabas after mag ka fever.. better po na dalhin nyo sa pedia momsh

Tigdas Hangin po if sa katawan nag start. Ganyan din Baby ko. After 2-3 days ng fever lumabas.

go to hospital na, pinapahirapan mo pa baby mo andami na nga eh may time kapa magtanung