Rashes after fever

Mga mommies ask lang po after nag ka fever baby ko ng 2days lumabas rashes sa mukha at sa tummy nya. Temp. During fever day nya (38.9° to 40.0°C)sabi nila singaw lang daw un ng init sa katawan nya. Normal lang po ba iyon? He is 1 year and 5mos. Thank you po

5 Replies

Hi momsh 3 days po ba ang fever ? then after 3 days tinubuan ng rashes? if ganyan po nanyre tigdas hangin po iyan mas safe po kung paliliguan po natin si lo, kasi virus po iyan kaya dapat po sya maligo everyday. Mas mabilis mawawala mga rashes nya pag pinaliguan mo ☺️

Mommy ako din nag 2 days fever lo ko, 38.1 pero pag gling nia ngkarashes s pisngi pero unti lng nmn tpos s tagiliran. Sb nila ng dw singaw lang dw ng lagnat un.. ang tanong ko po safe lng b sya paliguan at ma electric fan. Sb kse nila bawal kwawa nmn lo ko s init

Runny nose ? Pag ganun . Tigdas hangin . Lagnat mna bago lumabas rashes . tapos nag mumuta din . at clear yung sipon tulo ng tulo . Ganun Baby ko noon eh . pa checkup mo kagad sis .

10mo ago

Tigdas hangin po kht unti lang rushes? Runny nose at may ubo n po kse baby ko bago sya nilagnat. Pag gling s lagnat nag karashes.. pero unti lng s face at s tgiliran lng.. bwal b maligo or mag efan?

normal po mommy na experience ko na po sa LO ko... wag lang po liguan hanggat may rashes si baby...

Hi mommy. Mas better po ipa tingin sa doctor. Para makita at ma agapan ng doctor po