15 weeks preggy. Hirap sa pagtae

Sobrang hirap na aq sa pagtae mga sis any advice. Ksi. Gusto lumabas ng dumi q pero ayaw parin lumabas dahil sa sobrang tigas .. niresetahan naman na aq ng ob ng. Sennokot. Forte .. nangngamba aq baka makunan aq .. maga na ksi pempem ko at puwit ko kasi hirap s apag dumi

2 Replies

inom po kayo yakult tsaka kain ripe papaya.wag niyo po pilitin umire.

wag mo iire. try yakult yogurt at ripe papaya more water rin

2y ago

salamat momshie okay na aq sis naisugod aq sa hospital. . ayun po na cahteter aq ksi di n rin makaihi .. thanks god okay guminhawa n po pakiramdam q