Help help help

Ano po kaya pwede igamot dito? Nagpacheck up napo kami sa pedia binigyan po sya ng anti bacterial na gamot ganun parin naman po no changes po

Help help help
70 Replies

Mommy same prob po tayo. Nagkaganyan po si baby ko 2mos na ngaun.. As in anlapad po nung pamumula.. Ginawa q po nagchange aq diaper.. Sa araw, maghapon pong NO DIAPER.. Pag nagwawash po aq sa kanya ay running water.. Pinapahiga q po sya sa bath tub nya... Napansin q po kasi one time kapag gumagamit aq ng cotton naiiritate ang skin. Mapapansin mo po may sugat konti.. Dala po ng gasgas un sa pagwipe.. Kaya running water pinapanlinis ko.. Tsinatiyaga ko iblower area na yan para mabilis matuyo.. And aun no diaper sya sa maghapon.. Ngayon po sobrang konti na kang ung namumula... Ung part na lang na d nahahanginan gaano.

ma, sa araw po ilampin mo lang si baby. after wiwi po ni baby, warm water with cotton balls lang po yung gamiting panghugas kay baby. every palit po ng diaper ni baby warm water po ipang hugas. then sa gabi mo nalang po sya idiaper. continues mo padin yung binigay ng pedia ni baby. or try mo pong magpasecond opinion aftee ilang days pa po at di padin nawala yan. wag mo nadin po syang gamitan ng wipes mommy kapag nasa bahay lang kayo. baka di hiyang si baby mo

Mommy, baka po sensetive si baby sa diaper or kapag nababad sya sa ihi nya. Kapag po araw ilampin nyo po muna si baby or minsan takapn nyo lang po kapag sadyang pwede para mahanginan balat ni baby. Tapos pang wash nyo po luke warm water sa bulak kapag nagkuskus wag na po masyado pigaan nyo ng galing sa bulak. ❣️ Sana umokay na si baby makati rin po kase yan❣️

calmoseptine ointment po ginagamit ko sa baby ko... right after na manotice namin na nagreredness na yung pwetan niya at nagsstart na magkarashes nagtanong lang po kami sa pharmacy ng ointment/ cream para sa rashes niya...good thing nmn po di na tumuloy ...bale sa araw nilalampinan namin sa gabi nlng nakadiaper tas palit every wiwi at popo para di mairitate.

wag po mag wipes momsh, lukewarm water na lang panghugas. NO to petroleum jelly. mainit yun. sa palala yan. wag nyo diinan pag pupunasan. safest is keep her dry ALWAYS bago mag diaper and yes as much as possible i air out nyo lang. lampin na lang para di kawawa si baby. ang kati nyan. :(

nakaganyan din po ang baby q last month and ang resita ng pedia nya ay clotrimazole(canesten) at calmoseptine. canestine po muna ipapahid then after 3mins calmoseptine naman and di q po muna sya pinagamit ng diaper iwasan din po lagi basahin ilang days lang gumaling na po

Araw araw niyo pong hugasan gamit po kayo ng lactacyd baby bath soap, bago po lagyan ng diaper kailangan tuyo muna siya. Wag na munang gumamit ng kahit anong pampahid para po makapahinga baka po na depress na ung skin ni baby kaya di tumatalab ung mga skin cream.

super effective po yan.. mabibili yan sa shopee.. ang baby ko may allergy sobrang mahal na gamot ang nireseta ng doctor pero hindi nawal lumala pa.. pero nung nilagyan ko ng "scorpion" kinabukasan kumunti at hin na nangangati ang allergy ng baby ko...

Nag ganan din baby ko dati, ang ginawa ko naglaga ako ng dahon ng bayabas tapos yun ang ginawa ko pang wash sakanya, then cold water hayaan mo lang mami matuyo sa hangin, pahanginan mo po yan part na yan, less diaper din muna mami 🤗

wag nyo po sya laging diaperan, try nyopo din lampin lang sa umaga, tas change kayo ng brand ng diaper baka po hindi hiyang si baby kaya nagkaka rashes, pulbuhan nyopo yung gilid samay singit , hugasan nyo po ng maligamgam na tubig

Related Articles