Help help help

Ano po kaya pwede igamot dito? Nagpacheck up napo kami sa pedia binigyan po sya ng anti bacterial na gamot ganun parin naman po no changes po

Help help help
70 Replies

nakaganyan din po ang baby q last month and ang resita ng pedia nya ay clotrimazole(canesten) at calmoseptine. canestine po muna ipapahid then after 3mins calmoseptine naman and di q po muna sya pinagamit ng diaper iwasan din po lagi basahin ilang days lang gumaling na po