Help help help

Ano po kaya pwede igamot dito? Nagpacheck up napo kami sa pedia binigyan po sya ng anti bacterial na gamot ganun parin naman po no changes po

Help help help
70 Replies

calmoseptine ointment po ginagamit ko sa baby ko... right after na manotice namin na nagreredness na yung pwetan niya at nagsstart na magkarashes nagtanong lang po kami sa pharmacy ng ointment/ cream para sa rashes niya...good thing nmn po di na tumuloy ...bale sa araw nilalampinan namin sa gabi nlng nakadiaper tas palit every wiwi at popo para di mairitate.