Help help help

Ano po kaya pwede igamot dito? Nagpacheck up napo kami sa pedia binigyan po sya ng anti bacterial na gamot ganun parin naman po no changes po

Help help help
70 Replies

Magpalit ka po ng diaper baka di siya hiyang sa ginagamit niya na diaper. Palitan mo din siya agad ng diaper kapag puno na or may dumi na. Calmoseptine ointment po gamitin mo, 35 pesos lang sa mercury or generics. Effective po yun.

Aww kawawa baby. Make sure momsh super dry lagi diaper ni baby. Pag mag palit ng diaper. malinis na water at cotton. Wag wipes. Tapos i dry before lagyan ng drapoline cream. Effective yun. Sana mawala na. Kase uncomfortable yan.

Calmoseptine mommy, affordable and effective. Sa diaper na nya yan mommy, baka po hndi hiyang or nabababad masyado. Try nyo minsan lampi lang para maka singaw balat ni baby. Pag wash, luke warm water and bulak lang, wag po wipes.

Mommy try drapoline sobrang effective pero medyo pricy but worth it naman.. mawawala kaagad yung rashes.. basta wipe mo lang kada change ng diapers ng clean cloth with water or wipes dahan2 then apply the cream.. wala agad yan

3y ago

yes effective drapoline.

Hi mommy, subukan mo magpalit ng brand ng diaper baka hindi hiyang ni baby. 3 to 4 hours lang pwede na palitan ng diaper si baby pag weewee lang ang laman. try mo rin ung zinc oxide na cream para sa diaper rash. best regards.

tea tree soap then lagyan mo po ng Calmoseptine,make sure na pagkatapos hugasan si baby,make sure na dry na pwet at pepe nya bago i diaper or mas maganda wag muna i diaper sa umaga para maipahinga sa init ang pepe ni baby

try mo mommy tiny buds rash manipis na pahid lang okay naman gamitin minsan din hayaan mo lang na walang diaper si baby. para nakakahinga din ang skin nya. at bulak na lang ang gamitin mo panglinis pag mag poop sya

Mommy rashes yan na lalong nairitate balat ni baby. may cream na pang baby. ung natural lang. Tiny Buds Anti Rash . pagkamatpos maligo ni baby pahiran mo tas pag nagpapalit ng diaper. pahiran mo ulit.

try nyo po calmoseptine muna 3x a day. pag dpa gumaling after 3days. try nyu po candibec. ganyan2 din kay baby. Nawala rash nya in one day lg sa candibec. 3x a day pero minimal application lg po mamsh..

ako po kapag may rashes diko dinadipaer lalo sa mag damag chagaan lang naka lampin , saka aloe vera na fresha ng pinapahid ko sa balat niya after maligo at maglinis very effective and natural pa 😉

Related Articles