Help help help

Ano po kaya pwede igamot dito? Nagpacheck up napo kami sa pedia binigyan po sya ng anti bacterial na gamot ganun parin naman po no changes po

Help help help
70 Replies

ma, sa araw po ilampin mo lang si baby. after wiwi po ni baby, warm water with cotton balls lang po yung gamiting panghugas kay baby. every palit po ng diaper ni baby warm water po ipang hugas. then sa gabi mo nalang po sya idiaper. continues mo padin yung binigay ng pedia ni baby. or try mo pong magpasecond opinion aftee ilang days pa po at di padin nawala yan. wag mo nadin po syang gamitan ng wipes mommy kapag nasa bahay lang kayo. baka di hiyang si baby mo