Help help help

Ano po kaya pwede igamot dito? Nagpacheck up napo kami sa pedia binigyan po sya ng anti bacterial na gamot ganun parin naman po no changes po

Help help help
70 Replies

Mommy same prob po tayo. Nagkaganyan po si baby ko 2mos na ngaun.. As in anlapad po nung pamumula.. Ginawa q po nagchange aq diaper.. Sa araw, maghapon pong NO DIAPER.. Pag nagwawash po aq sa kanya ay running water.. Pinapahiga q po sya sa bath tub nya... Napansin q po kasi one time kapag gumagamit aq ng cotton naiiritate ang skin. Mapapansin mo po may sugat konti.. Dala po ng gasgas un sa pagwipe.. Kaya running water pinapanlinis ko.. Tsinatiyaga ko iblower area na yan para mabilis matuyo.. And aun no diaper sya sa maghapon.. Ngayon po sobrang konti na kang ung namumula... Ung part na lang na d nahahanginan gaano.