Pregnancy test

Ano ibig sabihin postive unang pt at negative 2nd pt.

6 Replies

try no po ulit mag pt..ako unang pt ko positive then ung pangalawa at pangatlo invalid sya kumbaga walang lumalabas na guhit, binalewala ko LNG sya, delayed prn ako the next month, binalewala ko rin..iniisip ko na cguro delayed ako dahil nag start na ako mag work and panggabi pa ako, minsan kaya rin delayed KC May nagbabago sa lifestyle or activities ganun...ngayon I'm 6 months pregnant.

di ba kayo nag mena before 2nd PT? If not try to buy reliable PT brand and test again.

Mag PT ka pa Ulit ng Isa & if ano Result, Confirm na yun

2y ago

sinabi ko rin po. try niya daw ulit next week.

Pt ka ulit sis mga 1week or 2weeks pra sure

lumabas* faint* pwede nyo din ponisend pic

2y ago

wala ako image nong unang pt eh. di kasi pinakita sakin. tinapon agad. pero yong pangalawang test solid dark single line lang.

Kailam po LMP nyo?

2y ago

Oh, okay po. Tutal 1 week pa lang naman magbtry na lang sya ulit ng 1 week. Kung 2 lines agad ang lumabas kahit faint line yung isa positive po yun tas mas accurate kung first ihi ng umaga sya mag try