ask lang po...

Ano po kaya magandang igamot sa rashes sa kili kili ng baby ko? 5 days old pa lang po sya. Tia.

ask lang po...
51 Replies

ever since day1 ni baby ko tinybuds in a rash cream ang ginagamit ko sa kanya. all natural and safe s newborn. pero in case na di na gumana sa kanya yun, I ask na rin ang predia na for a rash cream and she prescribed calmoseptine. merong 3.5g sachet nun, nasa 45-50pesos lang po. sana po gumaling na rashes ni baby, mahapdi po yan eh. make sure din po na tuyo parati mga singit singit ng katawan nya, dun po ksi nagsisimula ang rashes eh.