ask lang po...

Ano po kaya magandang igamot sa rashes sa kili kili ng baby ko? 5 days old pa lang po sya. Tia.

ask lang po...
51 Replies

ever since day1 ni baby ko tinybuds in a rash cream ang ginagamit ko sa kanya. all natural and safe s newborn. pero in case na di na gumana sa kanya yun, I ask na rin ang predia na for a rash cream and she prescribed calmoseptine. merong 3.5g sachet nun, nasa 45-50pesos lang po. sana po gumaling na rashes ni baby, mahapdi po yan eh. make sure din po na tuyo parati mga singit singit ng katawan nya, dun po ksi nagsisimula ang rashes eh.

I use sudocrem for my baby's rashes. Manipis lang ang lagay. And make sure po na napupunasan ng maigi ang mga kasingit singitan ni baby to avoid that kind of rashes. Wag nyo pong hayaan na palaging basa ang kilikili or singit nya. Punasan nyo po agad.

Hello mommy, baby dove sensitive na sabon po tapos nung nagkadiaper rash si baby mupirocin prescribed ng pedia niya.. Pero sabi niya nakukuha rin daw sa formula milk yung rashes pag hindi hiyang ni baby..

punasan nyo po ng maligamgam na tubig, bale parang nililinis, or try using your breastmilk. if di pa din po magbago yung state ng rashes nya, consult your pedia bago po kayo magpahid ng kung anong cream

try nyu po yong cornstarch nakaka dry po yon.. pag di gumaling bumili napo kayo kung ano yung mas effective,or ano yong mga suggestions ng ibang mamsh😊

Eczacort po, mommy. Recommended by my baby's pedia po. Apply thinly lang po, twice po every morning and evening po. 2 days after po, wala na agad rashes ni baby.

1y ago

Pwede rin po ba yan sa rashes sa likod ng tenga ni baby?

kawawa nmn c baby :'( use petrolium jelly po . mejo dmihan mu po ng kunti un pglagay at pahangin hangian mu po un underarm nia ..

You can use po drapolene mommy.. Try niyo din po magswitch ng baby wash.. Baka po hindi hiyang si baby dun sa baby wash po na gamit niyo..

Breastmilk mommy. Patakan nio then patuyuin. Pagpinapaliguan nio si baby, make sure na nahahanginan mga singit2 para di magkaganyan.

Dapat po maam dry nyo po palagi wag nyo muna lagyan ng kong ano ano..... mas mabisa po kong e pa chk up nyo po muna.....