ask lang po...

Ano po kaya magandang igamot sa rashes sa kili kili ng baby ko? 5 days old pa lang po sya. Tia.

ask lang po...
51 Replies

drapolene cream pwede un. hindi lng pang diaper rash. hihdi pa sya mahapdu. pero mas better ask mo ang pedia mo

Calmoseptine po both sa diaper rash saka sa singit singit every after ligo po para maprevent yung ganyan.

May cream na pwedeng ipahid po dyan pero make sure po lagi na tuyo lagi yan kili kili nya po mommy

Maganda nga po yung calmoseptine pero konti lang po lagay momsh , dahil po siguro ya sa init ,

Calmoseptine po nilagay ko sa baby nung nagkaganyan din nung 1 week sya nwala agad..

In a rash sis effective sa rashes safe pa khit sa newborn coz its all natural#cutebaby

Kawawa nmn c baby..hapdi po nian cguro...SUDOCREME po magandang gamitin s rashes

Pa check up nyo po sa pedia nya, mommy. Or pwede din ung Tinybuds In A Rash cream.

Calmoseptine lang po. Subok ko na mga baby ko. Since sa panganay ko.

4y ago

rashfree(zinc oxide) po prescribe ng pedia ko.. mas mganda ko pcheck up nio...😊

cornstarch lang katapat nyan mamsh. paligoan lagi si baby.