rashes sa kili kili

im 23 weeks pregnant. ano po pwede igamot sa rashes na ito na bigla na lang po tumubo sa Kili kili

rashes sa kili kili
28 Replies

mas mainam po una gumamit ng hypoallergenic na soap...huwag pong ii-scrub kapag naliligo nang hindi masira yung manipis na layer mg skin ikalawa..safe po ang zinc oxide+calamine sa atin na mga buntis atleast 2-3x a day pangatlo gumamit po ng mga light material na damit...mas okay po sleeveless para hindi na napapalhit... pagaling mo momshie...kapag hindi po natahan at napansin na lalong nag susugat- sugat, nagtutubig o di kaya lumalala ang pamumula balik po tayo kay ob baka kakailanganin na ng antibiotic/antifungal

try mo Calmoseptine mabisa yun sa mga kati2 and rashes plua may Go signal kay OB, namin since meron din akong skin allergy, iwasan muna yung mga spicy foods and salty, tsaka strong and scented soaps kahit detergent panglaba ng damit pati fabcon, x3 kasing mas sensitive balat nating mga preggy, more water and if may allergies ka din like me, wag kang gagamit ng mga pamahid na nauuso sa market lalo na di ka sure if safe ba sayo at kay Baby, ingat always momsh

mild soap lang po mi,then bili ka ng oatmeal lotion yng st.ives ganyan nangyari sa akin.. wag gumamit ng safeguard kasi mag triggerd sya use cethapil or dove soap. calamine cream bili ka po pag sobra kati nya pwede mo ipahid. now wala na yng akin kahit marka wla kasi inagapan ko both side ng kili2 ko meron. wear sleeveless po para d sya nasasagi

Avoid mo muna using deodorants or kahit ano pa matapang na ilalagay sa kilikili avoid mo din iscrub kasi mas lalo yan kakati.. at itsura mii feeling ko masakit din yan...😟 Kung ako sayo pacheckup ka na sa derma para mabigyan ka ng right ointment dyan na safe for pregnant

maghaplas ka ng langis mommy. promise mawawala yan. langis ng niyog ganyan din ako last month. 3days lang okay na. wag mo kakamutin tiisin mo lang ang kati at hapdi. haplas haplasan mo lang langis. wag na kung ano ano ipapahid kasi baka mapano pa lalo

nagkaron din ako ng rashes sa kili kili, sinabi ko agad sa OB ko kung bakit ako nagkakarashes pati sa singit. Sabi nya normal daw sa buntis yun, niresetahan nya ako ng eleca. Kahit na 2mons. na akong nakapanganak meron pa rin akong rashes.

Nangyari sakin toh pero ndi nga Lng sa kilikili , sa braso at Kamay Ko Sia madalas Makita At Makita Sia At Minsan Akala Mo napaso pag Sge ka Ng kamot . Wala Nmn Ako pinahid o ano pa man Hinayaan Ko lng Sia kaya nawala rin

try mo ung SKIN FIGHTER sa shopee, sobrang bisa nya sa mga skin problems as in. before kung san san derma na ako pumunta ndi nagaling. then may nag refer sakin nun, in just 1week nawala agad at natuyo.

pupp rashes yan sis. calmoseptine ilagay mo sa mercury 39 pesos lang. yan ung binigay ng OB ko sken ng magkaron ako ng konting rashes. 2-3days lang nawala na. wag mo kakamutin kse lali nagppantal e

hi, mommy. akin po sa leeg. nag change ako sabon dove na po gamit ko. tapos niresetahan ako nang ob ko calmoseptine cream. sobrang kati kapag napapawisan. pero nag heal na po akin. ❤️