Hello po mga ka-mommy ano po kaya magandang igamot sa kili2x na may rashes di po makati ,mahapdi lng

Iyan po kili kili ko sobrang hapdi

Hello po mga ka-mommy ano po kaya magandang igamot sa kili2x na may rashes di po makati ,mahapdi lng
3 Replies

Gamit ko Dove body wash, ung for sensitive skin... Morning and Night nililinis ko po, then Cornstarch nilalagyan ko after malinis, para hindi mag moist.. And lastly, huwag po mag uulit ng sinuot.. Kahit daily po tlaga magpalit ng damit..

ganto sakin mie. ginamot ko ng Fungisol at Canesten. Ngayun wala na.

Cetaphil soap mommy. Pero mas okay po if mag consult kayo kay OB.