helpppp!!

Ano po kaya itong puti puti sa noo ng baby ko? Nag start syang mag appear nung 2months sya and feeling ko kasi kumakalat. Normal lang po ba to ? Anong pwedeng ipahid . Salmt po

helpppp!!
58 Replies

As per my pedia po dpat dw wg hayaan na naiinitan leeg ni baby at pag nalungadan i cleanse dw then pat dry sa init dw kc yan plus natatapunan pa ng lungad nla kea make sure na every nalungadan pahiadan ng wet cotton ball to cleanse then put a little powder ung hypoallergenic like pigeon baby powder hnd kc un nakakabahing pra sakanila

Hello po. Kamusta napo yung puti puti sa noo ni baby ninyo? May ganyan dn kasi si baby ko ano po ginamit nyo? Niresetahan po kc kme ni pedia ng hydrocortesine nglight po kulay hnd namn ganun kalight po dati. Ty po

May ganyan din po baby ko puti puti pero s katawan pinacheck up po namin sya and may nireseta saminf ointment tapos pinapalitan sabon nya lactacyd ang recommend samin ng doctor ngayun medyo nawawala wala na sya

May ganyan din po baby ko. Feeling ko nag start yun nung nagpalit ako ng Johnson kasi dati lactacyd gamit nya tapos biglang dumami. Pero sabi ng iba kusa naman daw mawawala

Nagkaganyan din yung panganay ko noon mamsh.. pero sa breastmilk dw yn pag natatalsikan si baby.. wala ako nilagay, punas lng ng cotton with coconut oil.. Ntanggal dn nman

Ganyan din sa baby ko my puti puti sa leeg Sabi nila dahil sa milk na npupunta sa leeg nya and kusa din daw mawawala. Sana mwala na tlga nakaka bother kasi

May ganyan din po anak ko, pagkatapos magrashes, nagputi puti na parang an an ba. Sabi ng pedia nya, moisturizer daw and normal lang naman

Di pa ako nakakapanganak, nxt yr pa, pero sabi ng Tita ko, nawawala din Yan. Pero ang cute ng baby mo, smiling face

Mga mamsh pa check nio po kay pedia para magkaroon din ng idea ung ibang mamshie na may same case sa baby nila

Sorry mommy ha mas nakikita ko ung cuteness ni baby.. 😍 pacheck na lang po sa pedia para makasiguro po...