helpppp!!

Ano po kaya itong puti puti sa noo ng baby ko? Nag start syang mag appear nung 2months sya and feeling ko kasi kumakalat. Normal lang po ba to ? Anong pwedeng ipahid . Salmt po

helpppp!!
58 Replies

baby qu po meron ganyan ,,after nya sa parang rashes nagkroon ng puti puti mukha nya mag ,2 months ndn sya

.hi po mg momshies. Sino pp nakapagpacheck na sa pedia regarding sa puti puti na makikita sa noo ni baby?

Ask your pedia na lang po to make sure..Ang cute nman ng baby mo sis 😍 parang so Dao Ming Zhu

baka po matapang masyado sa skin niya ang sabon or pwede rin naman po na nagpapalit soya ng skin

may ganyan dn baby ko nag start 2months 4months na sya ngayon nadagdagan pa .

May ganyan si LO sa may leeg. Dati rashes na red yun tapos nung nawala naging ganyan

Sino na po ba nakapag pa check sa pedia about sa puti puti sa noo ni baby mga momshies?

My ganyan dn dati baby ko cetaphil lng sinabon ko....katagalan natanggal lng sya...

Ganyan din po yung first born ko normal lang po yan, kusa lang din yang mawawala

pg ka 2months dn ng lo ko ngkaroon ng ganyn sa upper part ng ilong pa...