Puti sa noo

Ano pong tawag sa mga ganito na puti-puti sa noo ni baby? Meron na pung same case dito? Ano pong pweding ipahid? #firsttiimemom #skincare

Puti sa noo
2 Replies

palit sabon sis .. gnyan din baby ko at pinapalitan ng cetaphil ang sabon niya .. sabi sakin balik ako pag di padin nawala kahit nagpalit nako ..kaso week palang nawala na agad at kuminis na balat baby ko

3y ago

cetaphil bath and wash sis .

Ask ko lang po kung nawala na po? May ganyan din po baby ko 3 months po siya now