Pimple like/rashes

Ano po kaya ito? 8 weeks pregnant here. Super mahapdi na po sya hindi na makati. Sa tagiliran po at sa tiyan.

Pimple like/rashes
12 Replies

Prang gnyn din po ung saken. Sa paa at binti nga lng po akala ko kagat ng lamok pero sobrang kati nya lalo na sa gabi.. calmoseptine ln pinahid ko para maiwasan ko kamutin kc nagssugat kpg kamot ako ng kamot

Stretch mark yan sis, nag foform na. Ganyan din ying iba kong streych mark may iba makati may iba mahapdi. Lagyan u ng bio oil. Pero pa consult ka parin para sure na sure

Try mo mag laga ng dahon ng bayabas taz yun yung pang hugas mo maligamgam dapat .. ganyan din ako nung 2months ee ..

Baka ask your OB mommy. Parang stretch marks po pero para makasigurado punta na sa doc

try to use milder soap or cetaphil body cleanser ..

skin disease po..ask your O.B goo ointment

sakin sa kili kili 22 weeks pregnant here

Baka shingles po yan momsh.

Parang kamot/stretched mark na sya

Better ask your ob na momsh.