Rashes?

hi mumshies ano po kaya ito? lumabas sya nung nag 8 months na ko, s may bandng binti po sya.meron din po malapit sa singit. mahapdi pero nd naman sya makati. ano kaya sya saka ano solusyon thankyou po sa sasagot

Rashes?
1 Reply

Nagkaron din ako ng ganyan pero sa tiyan.. Maliliit ma butlig na makating makati. Tried so hard not to scratch them kasi baka magsugat. Lagyan mo ng aloe vera ganun lang ginawa ko, or yaan lang wag kakamutin