Pimple Like Rashes

Hi Mommies! My 3 week old baby has pimple like rashes sa cheeks and forehead niya. Any advice for remedies? Thank you!

Pimple Like Rashes
3 Replies

Kusa naman po yan mawawala.. wag pahalikan si baby lalo sa may mga bigote kasi nakaka irritate, tapos iwasan muna sabunin mukha niya.. bulak at malinis na water lang ipanglinis sa mukha niya..

Water lang po muna panglinis sa mukha ni baby. Try nyo po pahiran ng breastmilk nyo po ung rashes. Bawal pa po kasi sa 3 weeks old ung mga pangpahid na gamot

Try niyo po, Breastmilk using cotton ball imoistirize niyo po every morning before and after maligo ni baby..