may halak c baby Ano po kya mgandang antibiotic n Pde ipainom

Ano po karaniwan antibiotics ang Pde sa 6 month old baby. Magpapareseta Nlmg po kc aq sa tto q doctor. Pra d nq go s pedia... D po kv pedia c tto Kya ask q sainyo s mga pedia nio ANO po b karaniwan anti biotic na bnbgy ky baby

1 Reply

Bakit dito ka nagtatanong? We're talking about antibiotics here kaya wag ka mag self medicate lalo sa baby mo ipapainom

4y ago

Pra po sna d nq pumunta s pedia. Magpapareseta Nlmg sna aq s tto q..