instinct...

mga momsh..totoo po b ang mother instinct..enlighten me pls..kc po ung baby q 5months old niresethan ng pedia ng maintance for 3month..bt gnon ng aalangn aqoh ipainom..kc sv nmn nia mlinis ung bga my halak lng pra dw d mging ubuhin db po nwawala nmn ng kusa ang halak?pero naicip q dn d nmn cguro mgbibigay pedia ng gmot kng mkakasama s baby..khpon p po un hanggang nw dq p pnapinom kc prang my side ng mind q n cnsv n wg ipainom..??ftm po aqoh thankyou po s mkakapncin esp.s mga veterans mom..

2 Replies

BKit maintenance sis? Kung may halak cia and may plema dba dapat antibiotic cia or dpat pinapausukan? Usually dpt 7 days na antibiotic ganun.

5y ago

Mgpa second opinion ka mommy pra sure kasi ngayon lang din ako nkrinig ng gnyan na maintenance ung baby ko kasi noon wla pa 1 month un ngka pneumonia pero d nmn cia ngmaintenance kahit halak nlng antibiotic lng tlga cia kht nka confine

second opinion ka momsh kung nagdadalawang isip ka

5y ago

pasecond opinion ka agad bukas momsh. nakakasira sa health ang sobrang antibiotic.