pills

Ask ko lg po kelan pde mgtke ng pills? Kc kkpanganak q plng 3 weeks ago, kso nakalabit n mister kya ayun ... need q nb mgtake ng pills? Pra d q mbntis. Tnx s response

5 Replies

3 weeks paLang sis.. AnG aga pa maxado nyan. Ndi pa magaLing anG Tahi mo cguro. Sakit pa nYan

5y ago

Nagka period knb simula nanganak ka? Aq kc tagal aq naG pipills ginagawa ko anytime basta sure aq na ndi aq buntis nag start na aq eh... Kc okay naman sya as per OB ko. Pero usually ginagamit xa after ng period mo. Take nG pills.. 😊

Kapag po nagka mens kana ulit dun ka pa lang iinom ng pills.

sabi ng ob pwd mgpills kpg ngkamens na

Nde nmn😂😂😂😂

Di masakit momsh?