check up

mga momsh cnu po dto?nk pag pcheckup ng baby nla s pedia gawa ng ubot cpon?nung dpo b gumaling bnlik nio ulit?ng antibiotic b ulit..baby q kc pncheck q last wik gawa ng ubot cpon..eh ngaun po meron p dn po pg po kya pncheck q ulit bibigyn kya ulit cia ng antibiotic?blak q dn kc s ibng pedia ipacheck bka d dn kc cia hyang dun s pedia..tnx po..

2 Replies

..kung d parin mawala sa arw na binigay ng pedia balik ka po sa kanya kasi may ibang baby na di agad gumagaling sa gamot..sa baby q non enextend ng 5days sa ubo nya sa 10days na gamotan nya nawala na ang ubo nya .ang sa sipon 5days lang nawala na...

As per experience, pag after ng anti.biotics ni baby may ubo padin, binabalik ko sa pedia and may new anti.biotics siyang binibigay.. I think mas stronger siya..