bps

hi. ano po ibig sabihin ng anterior placenta, grade 3, no previa?

2 Replies

Anterior - nasa bandang harap ng uterus mo po yung placenta. No previa- hindi nakaharang yung placenta sa cervix Grade 3- hinog na placenta mo at pwede nang ma tanggal pag manganganak ka na

Anterior placenta means nasa harap ni baby yung placenta nya. Grade 3 means hinog na at no previa means walang placenta na nakatakip/nakaharang na pwedeng maging sagabal sa lalabasan ni baby.