Jazzzzzzzzzz

Ano Po ibg sabihin nian mga momshie?? Kasi Sabi Ng ob ko need daw aq admit pero Hindi ko masiado maintindihan kung ano problema..

Jazzzzzzzzzz
2 Replies

same tayo posterior din ako at grade 1 pero walang sinabi yung nag ultrasound sakin ending namatay baby ko 7months na diba nakita mo post ko?

3y ago

same Tayo ganyan din aq ..masakit Sia after ko umihi .. pero UNG skit at pagtigas Nia Kaya Naman at saglitan lang Sia .. findings Kasi Sakin sis is may u.t.i aq at mababa palcenta ko at may contraction aq ..suggest k Sayo much better magpatingen ka sa ob MO sis .para Makita result kung anu dahilan Ng pagtigas Ng tiyan mo..