checkup

MGA momshie ... ???...ask q Lang po may cutoff PO ba Ang pag pap checkup sa regional Batangas?Ni recommend PO Kasi aq NG ob q na mag pa checkup PO dun dhil breech PO Ang baby q at kailangan daw PO AQ iCS ... ???... Punta PO Sana AQ ngaun kaso need q pa dumaan sa ob q pra kumuha Nan refferal ... Tnx po sa sasagot ...

1 Reply

Taga Batangas ako momsh,pero di ako sa Regional nagpapacheck up kaya di ko po alam. Kaka anak ko lang at cs din ako. Try mo sa Saint Pascal De Baylon Hospital. Super okay dun. Baka keri mo 31k lang bill ko dun basta may Philhealth ka ganyan lang range.