cs momshie

3 lalake po anakq at dun sa pangatlo aq na cs kasi suhi sya.8yrs old n sya ngayun.at buntis po aq 36week napo.may posibilidad po ba ma cs ako..sbi kasi ob ko ma cs daw aq kasi nacs nako risk daw kung inormalq..sino po same case ko dito mga kamomshie

2 Replies

Scheduled cs din po ako sa oct. Kasi cs ako 5 years ago delikado daw po mag normal sabi ng 3 ob na pinagcheck upan ko.

Momsh kung ndi naman po suhi ung baby nyo ngaun pede po kaung mag vbac.

5y ago

Bkt nmn daw po? Kc skin s 1rst baby ko kaya lng din n cs dahil s sipit sipitan. Ngaun nmn s 2nd baby ko suhi. Pero umikot n nmn xa. Aun lng nmn daw po ang kadalasan n reason bat na cs. Pati pala pag highblood. Kung normal nmn po lahat ng lab at utz nyo. Mkakaya pong inormal deli c baby. Pero kung aun po ang sabi ng ob nyo. Sundin nyo nlng po. Sakin kc ung ob ko mismo nagssbi na pede pa kong mag normal deli kung wla nmn problema s khit anung lab ko