Jazzzzzzzzzz

Ano Po ibg sabihin nian mga momshie?? Kasi Sabi Ng ob ko need daw aq admit pero Hindi ko masiado maintindihan kung ano problema..

Jazzzzzzzzzz
2 Replies

Low-lying placenta ka po. Nasa baba pa po ang inunan mo mamsh. Partially nakaharang pa sa bandang opening ng cervix mo ang inunan. Di ka ba nag bi-bleeding? Kung di ka naman nag-bi bleeding, di dapat ikabahala ngayon habang nasa 2nd trimester palang naman. Kase matutulak pa po ang inunan pataas habang lumalaki ang baby. Bed rest ka po talaga nyan. Avoid sex. Kain ng rich in iron foods or iron supplements. Need mo magpaulet ng ultrasound pagdating ng third trimester kase i-check nila kung tumataas ba sya. If dumating ang 3rd trimester at di pa rin nagbago, "Placenta Previa" na po ang tawag dyan at pwede maging candidate for CS.

3y ago

Welcome. Yan po ang dahilan bakit ka nagdudugo, sumasakit pwerta mo at laging naninigas tyan mo. Kaya inaadvise ka magpaadmit.

same tayo posterior din ako at grade 1 pero walang sinabi yung nag ultrasound sakin ending namatay baby ko 7months na diba nakita mo post ko?

3y ago

same Tayo ganyan din aq ..masakit Sia after ko umihi .. pero UNG skit at pagtigas Nia Kaya Naman at saglitan lang Sia .. findings Kasi Sakin sis is may u.t.i aq at mababa palcenta ko at may contraction aq ..suggest k Sayo much better magpatingen ka sa ob MO sis .para Makita result kung anu dahilan Ng pagtigas Ng tiyan mo..