primerose????

Nilagyan po ako nian kahapon talaga po bang mahal yan???1800 po kc ang ibinayad q sa ob ko eh un kc siningil nya sakin pagkatapos nya akong lagyan sa pwerta ko,, Sinu na po nalagyan nian dto??at magkanu po siningil sa inyo,,,nilalagyan daw po nian ung mga 37weeks hanggang 40weeks bfore manganak im running to 40weeks kaya nilagyan aq nian..tia

2 Replies

Ako po nilagyan din ngaun ng ob ko 1800 po tlga bayad.pampalambot sya ng cervix ntin..nagulat nga din ako s price..tas 3times nya ako llagyan s pwerta..

2000 po . .

4y ago

Ang mahal 25 each po yung capsule. Ilan po nilgay