PANUBIGAN

Ano po ginawa sa inyo nung nalaman nyo pong nag le leak na yung panubigan nyo?.

18 Replies

same experience sa blood unang lumabas.. hayys 3am july 15 ung feeling na punong puno ng ihi pantog Mo.. tapus ung ihi mk kokonti lang.. may spot na dugo panty ko non.. sinubukan ko pang matulog pero hindi na ko nakatulog.. 4:57pm at exact date pa ko nanganak.. buti nakaya ko normal sa first baby.. huhuhu ngayon diet talaga kc baka lumaki secondbaby q sa tiyan ko mahirapan nanaman ako..

Related Articles