panubigan

Pano ba malalaman kung nag leak ang panubigan?

2 Replies

Hi laging may lumalabas sa pempem ko na konti konti lng bgla syang lumalabas na di ko namamalayan pero konti lang, panubigan na ba un? mdami ba ang panubigan pag lumabas? ty

May parang maraming tubig po na bubuhos sa pwerta ninyo. Mararamdaman po ninyo un. Mejo marami po.

5y ago

Ah salamt sis dko pa kasi naranasan un maputukan ng panubigan, dahil dalawa anak ko puro dugo lumabas kaya nalaman ko na manganak nako.