PANUBIGAN

Ano po ginawa sa inyo nung nalaman nyo pong nag le leak na yung panubigan nyo?.

18 Replies

Punta agad hospital mamsh. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

same experience sa blood unang lumabas.. hayys 3am july 15 ung feeling na punong puno ng ihi pantog Mo.. tapus ung ihi mk kokonti lang.. may spot na dugo panty ko non.. sinubukan ko pang matulog pero hindi na ko nakatulog.. 4:57pm at exact date pa ko nanganak.. buti nakaya ko normal sa first baby.. huhuhu ngayon diet talaga kc baka lumaki secondbaby q sa tiyan ko mahirapan nanaman ako..

Fresh blood kasi unang lumabas saken ee. :) naglelabor nako nun kya nagpdla nako kay hubby sa ob ko.. Dinala na kagad ako sa delivery room kasi full cm nako paghiga ko dun na pumutok panubigan ko. Hehe

Ngpunta aq s lying in asap then my ob ask me to go to hospital where shes affiliated and the rest is history hihi

Wala na.. di na umabot SA ospital.. premature first baby ko d nabuhay😢 23 weeks..😭😭😭 last 2013..

Sakto po malapit na sa hospital. Pagbaba ko po ng kotse biglang basang basa na ko. Deretcho ER muna po.

contact my ob coz im not sure if ihi un or panubigan then she advice me to go to the hospital

Ano po ba feeling ng pumutok na panubigan? Di na po ba gagalaw si baby pag ganun?

5y ago

Your welcome sis. Pls din ako pa like ng fam pic namin sap rofile ko sis. Maraming slaamat.

Diretsyo sa ospital na po.. delikado pag maubusan ng tubig si baby sa loob

punta ka agad sa hospital kasi baka maubusan ka ng panubigan. delikado yun