Panubigan:

Earlier today may nag leak po kasi na milky and watery discharge sa akin. I don't know for sure kung panubigan pa yun na nag le-leak or trickle down lang. Few drops lang po kasi. So hinintay ko lang muna na baka mag start na yung contractions ko anytime pero until now wala pa rin akong nararamdaman na contractions. Tapos di ko rin alam pano ma determine ang pakiramdam ng actual contractions. #1sttimeMomHere

1 Reply

orasan mo po ung pagitan ng contractions mo at kung tolerable pa o hndi na po. ilang weeks kn mi?

2y ago

Kung 38weeks kn based s LMP mo mi, malapt kn mi manganak, any moment pwede ng lumabas baby mo. ung watery discharge mo mi malaks b? as in kelangan mo magpalit ng undies?